Làm Nâu Da

SUN CREAM WITH MELANIN ACTIVATOR SPF 6 LOW PROTECTION- FACE AND BODY

Kem bảo vệ cấp độ nhẹ, đặc biệt thích hợp với những ai thích có làn da nâu, giúp bạn có được một làn da nâu mạnh mẽ, khỏe khoắn ngay trong thời gian ngắn, mà làn da vẫn mềm mại và ẩm mượt. Thích hợp cho mọi loại da.
HIỆU QUẢ DO ĐÂU: Công thức chứa một hoạt chất đặc biệt Special Tan Booster có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh các hắc tố melanin, từ đó tăng tốc quá trình chuyển đổi sắc tố biểu bì sang làn da nâu, một cách đồng nhất và lâu dài. Sự hiện diện của bộ lọc vật lý và hóa học SPF6 ngăn ngừa da khỏi cháy nắng và lão hóa sớm, giữ cho làn da vẫn mềm mại và ẩm mượt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, hợp chất dưỡng ẩm 24H độc đáo HYDRA COMPLEX 24 với tác động kép vừa có hiệu quả giữ ẩm vừa có hiệu quả chống oxy hóa "lâu dài". Nó không chứa chất tự thuộc da. Không thấm nước nên rất hiệu quả khi đi bơi, tắm biển. Đã được kiểm nghiệm da liễu.
Dạng tube 200 ml.
 

Thoa đều kem lên toàn mặt và cơ thể trước khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Thoa lại khi cần hoặc nếu tiếp xúc với nắng quá lâu. Có thể sử dụng thường xuyên. Thích hợp cho mọi loại da.

Theo dõi các lời khuyên mới nhất từ các Youtubers của chúng tôi