Dưỡng da

TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA NGĂN CHẢY XỆ MỌI LOẠI DA CONCENTRATE OF HYALURONIC ACID ANTI-AGING REPLUMPING SERUM

Tinh chất đậm đặc chiết xuất axit hyaluronic có kết cấu giàu dưỡng chất và rất phong phú về các thành phần dưỡng chất, cho tác động chống lão hóa hiệu quả.

Nó giúp da săn chắc, đều màu và giảm thiểu nếp nhăn xuất hiện.

 

Nó mang công nghệ tiên tiến bậc nhất ULTRA FILLING SPHERES chứa các chuỗi axit hyaluronic với trọng lượng phân tử cao cho hiệu quả làm đầy ngay lập tức và làm thư giãn các nếp nhăn.

Các chuỗi axit hyaluronic VỚI TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP tác động vào đến các lớp biểu bì sâu hơn của da, cho phép dưỡng ẩm sâu và phục hồi độ đàn hồi của da và sự săn chắc cho gương mặt.

Các chuỗi axit hyaluronic VỚI TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ TRUNG BÌNH ủng hộ việc giữ nước trong các lớp bề mặt da, hoàn thiện việc dưỡng ẩm và giữ da tươi sáng, đều màu, săn chắc.

Hợp chất kết hợp giữa axit hyaluronic và các dưỡng chất hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên giúp tái sinh và tái cấu trúc làn da.

Sử dụng vào buổi sáng/hoặc buổi tối cho toàn mặt và cổ đã được làm sạch. Massage nhẹ nhàng cho đến khi da hấp thu hoàn toàn tinh chất. Sử dụng trước khi thoa các loại kem dưỡng Dermolab.

Dung tích: 50ml

Theo dõi các lời khuyên mới nhất từ các Youtubers của chúng tôi