Dưỡng da

TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN SÂU MỌI LOẠI DA INTENSE ANTI-AGEING SERUM

Tinh chất chống lão hóa có kết cấu nhẹ nhàng cho cảm giác thoải mái và không nhờn, với tính năng dễ thẩm thấu nên nó khiến da hấp thu nhanh chóng dưỡng chất và tăng cường tác động dưỡng da toàn diện và chuyên sâu, tái tạo làn da lão hóa cực kỳ hiệu quả, một cách bền lâu.

 

Nó như một hồ chứa đầy axit hyaluronic với trọng lượng phân tử khác nhau, thông qua công nghệ Ultra Filling Spheres ™ cho việc dưỡng ẩm đa cấp độ, kể cả ở lớp biểu bì sâu nhất và tạo nên một hiệu ứng lấp đầy giúp "làm đầy" các nếp nhăn. Nó giúp giữ cho làn da mịn màng, săn chắc, sáng và đều màu.

 

Dưỡng chất RIGIN ™ có cấu trúc hoa bốn cánh * giúp tái cân bằng mức độ phân bào, sự phân bào vốn chịu trách nhiệm chính cho nhiều dấu hiệu giảm độ đàn hồi da nhanh chóng. Phục hồi tính đàn hồi của da và giúp làn da trông săn chắc, tràn đầy sức sống, đồng thời trì hoãn các tác động của quá trình lão hóa.

Dưỡng chất Gatuline® EXPRESSION chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm giảm dần sự lộ diện của các nếp nhăn sẵn có.

Dưỡng chất Polylift® chống lại sự sạm nám da và sự giảm độ đàn hồi da, bảo vệ làn da khỏi các dấu hiệu lão hóa.

Sử dụng vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối cho toàn mặt và cổ đã được làm sạch. Massage nhẹ nhàng cho đến khi da hấp thu hoàn toàn dưỡng chất.

Dung tích: 30ml

Theo dõi các lời khuyên mới nhất từ các Youtubers của chúng tôi