Dưỡng da

KEM CHỐNG LÃO HÓA NGĂN CHẢY XỆ MỌI LOẠI DA CONCENTRATE OF HYALURONIC ACID ANTI-AGING REPLUMPING CREAM

Kem dưỡng ẩm chứa axit hyaluronic đậm đặc có kết cấu mềm mượt như nhung, giúp nuôi dưỡng sâu làn da và cho khuôn mặt rạng rỡ, tươi sáng. Sức mạnh dưỡng ẩm vượt trội cho tác động chống lão hóa vô cùng hiệu quả.

 

Nó mang công nghệ tiên tiến bậc nhất ULTRA FILLING SPHERES chứa các chuỗi axit hyaluronic với trọng lượng phân tử cao cho hiệu quả làm đầy ngay lập tức và làm thư giãn các nếp nhăn.

Các chuỗi axit hyaluronic VỚI TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP tác động vào đến các lớp biểu bì sâu hơn của da, cho phép dưỡng ẩm sâu và phục hồi độ đàn hồi của da và sự săn chắc cho gương mặt.

Các chuỗi axit hyaluronic VỚI TRỌNG LƯỢNG PHÂN TỬ TRUNG BÌNH ủng hộ việc giữ nước trong các lớp bề mặt da, hoàn thiện việc dưỡng ẩm và giữ da tươi sáng, đều màu, săn chắc.

DẦU OENOTHERA có nguồn gốc từ các axit béo thiết yếu giúp ngăn ngừa và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Hợp chất DLAB ANTIOXIDANT với tinh dầu mầm lúa mì, Vitamin C & E có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và chống lại sự hình thành các gốc tự do.

Sử dụng vào buổi sáng/hoặc buổi tối cho toàn mặt và cổ đã được làm sạch. Massage nhẹ nhàng cho đến khi da hấp thu hoàn toàn dưỡng chất.

Dung tích: 50ml

Theo dõi các lời khuyên mới nhất từ các Youtubers của chúng tôi