DERMOLAB: KHÁM PHÁ DÒNG SẢN PHẨM ĐI THẲNG VÀO TRUNG TÂM CỦA SỰ TƯƠI TRẺ

04 Tháng 2 2016

Các phòng thí nghiệm tập đoàn Deborah, có hơn 100 năm đi đầu nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc da, đã phát triển những công thức mới cho dòng sản phẩm DERMOLAB hoàn toàn đổi mới chặn đứng & chống lại các dấu hiệu lão hóa ngày càng hiệu quả & an toàn.

Công thức mới ngày càng sáng tạo hơn với thế hệ mới nhất của hệ thống chuyển hóa có tên THE ULTRA FILLING SPHERES. Hệ thống chuyển hóa axit hyaluronic là các khối cầu có khả năng hấp thụ nước hàng trăm lần trọng lượng của nó &nhờ vậy làm đầy các nếp nhăn sâu dễ dàng thấy được & những nếp nhăn bề mặt. Như những quả bóng hấp thụ nước mở rộng & gây áp lực lên bề mặt da ngay lập tức làm đầy vết nhăn & mang lại hiệu quả lâu dài. Công thức mới của dòng sản phẩm Demolab có dạng kem, tinh chất & kết cấu multisensory thế hệ cuối cùng đáp ứng các nhu cầu của phụ nữ ở mọi độ tuổi & tất cả các loại da.

Dòng sản phẩm Dermolab bao gồm các sản phẩm dưỡng da (chia thành dưỡng ẩm, chống nhăn & chống lão hóa) & làm sạch.

Dòng làm sạch & chăm sóc tại nhà bao gồm đầy đủ sản phẩm chăm sóc gương mặt hàng ngày, định kỳ & cụ thể cho mọi độ tuổi

Dòng dưỡng ẩm hoàn hảo cho làn da trẻ (lý tưởng là giữa độ tuổi 20 & 40), nó đáp ứng các nhu cầu đặc trưng của độ tuổi đó, chẳng hạn như dưỡng ẩm hàng ngày, bảo vệ da chống lại các tác nhân bên ngoài & thư giãn.

Dòng chống nhăn được thiết kế cho làn da người lớn (độ tuổi từ 30 đến 50), nó giúp giữ làn da mịn màng, mềm mại, săn chắc hơn; làm giảm nếp nhăn trông thấy.

Dòng chống lão hóa dành cho làn da trưởng thành (độ tuổi 40 đến 60) & đáp ứng nhu cầu dưỡng ẩm sâu, chống lại sự mất tính dẻo dai & đàn hồi của làn da, cho diện mạo tươi sáng hơn.

Các sản phẩm DERMOLAB đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về tính hiệu quả và khả năng dung nạp.

Đi thẳng vào trung tâm sự tươi trẻ, khám phá dòng DERMOLAB phù hợp với độ tuổi của bạn.