Kem Nền Phấn Nền

Fondotinta Dress me perfect

Kem nền mới Dress Me Perfect
Chỉ có chiếc áo được chính tay người thợ may bậc thầy làm ra mới thật sự mang đến sự hoàn hảo. Một cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái tuyệt đối mang lại lớp nền hòa hợp với mọi loại da và mọi hình dáng khuôn mặt. Và đó cũng chính là mơ ước của phái đẹp khi sử dụng kem nền. Họ luôn khát khao và tìm kiếm loại kem nền mịn màng, nhẹ nhàng, hòa quyện với làn da của mình một cách hoàn hảo, mang đến vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên.
Nắm bắt được nhu cầu này, Deborah Milano với sự sáng tạo của mình, đã tạo ra một loại kem nền hoàn toàn mới: Dress Me Perfect, nâng cao nhận thức về một quan niệm mới của thương hiệu về kem nền. Các chuyên gia của Deborah, với niềm đam mê của những nghệ nhân bậc thầy, đã tạo ra loại kem nền tốt hơn rất nhiều cho phụ nữ: bên cạnh việc vừa phù hợp với mọi làn da vừa mang đến vẻ ngoài tự nhiên cuốn hút, Dress Me Perfect của Deborah Milano còn mang đến một sự đổi mới độc đáo: đó là công thức đặc biệt giúp làn da có thể thở.
Một công thức được tạo nên từ quá trình say mê nghiên cứu
Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.
Dress Me Perfect của Deborah Milano phù hợp với bất kỳ làn da nào, như chiếc áo được may đo vừa khít với chủ nhân của nó. Sự mịn màng, mềm mượt như tơ của lớp kem, hòa quyện vào da một cách nhẹ nhàng, giữ cho làn da đẹp tự nhiên hoàn hảo. Công thức với kết cấu từ những tinh thể siêu nhỏ siêu mềm mịn, dễ dàng bao phủ và loại bỏ bóng nhờn trên da mà không bị bết lại. Nhưng đây mới là những gì mà Dress Me Perfect thực sự mang lại:  Skin Oxygenating DH Complex, một hợp chất đặc biệt cho phép làn da có thể thở, như là được nhận oxy từ bên trong. Một làn da tươi sáng, khỏe mạnh chính là kết quả. Dress Me Perfect của Deborah Milano chứa kem dạng sáp mịn, bền đẹp cả ngày dài. Có hỗ trợ chống nắng với chỉ số SPF15.

Applica il fondotinta partendo dalla fronte e stendilo su tutto il viso con movimenti circolari dall’alto verso il basso e dall’interno verso l’esterno. Ricordati di passare il prodotto anche sul collo.

Theo dõi các lời khuyên mới nhất từ các Youtubers của chúng tôi