Chì Viền Mắt

MATITA OCCHI 24ORE

Bút sáp mắt 24 Hours Waterproof Eyeshadow & Pencil mới là dạng bút sáp màu mắt dạng jumbo, cực kỳ dễ dàng và tối đa tiện ích khi sử dụng, nhờ việc ứng dụng dễ dàng màu sắc của nó, đôi mắt hoàn toàn quyến rũ trong các phiên bản mờ, ánh kim hoặc ánh ngọc trai. Phong cách đa dạng, sáng tạo và linh hoạt, nét vẽ chính xác như một loại chì kẻ mắt để nhấn mạnh phong cách trang điểm, dù là phong cách nào cũng cực chất, cực thuyết phục.
Cải tiến trong công thức và hiệu quả, bút sáp mắt 24 Ore Waterproof của Deborah Milano là sản phẩm có kết cấu mềm mại và mịn màng, không thấm nước và không đổi màu. Thiết kế giảm lăn, màu sắc tươi sáng pha ánh kim, bắt sáng và bền màu. Chỉ cần tô nhẹ nhàng, nhanh chóng và dễ dàng đôi mắt đã được trang điểm thật hoàn hảo, bền đẹp cả ngày dài, nhờ sự hiện diện của một kết hợp cân bằng các loại sáp và nhựa thông, duy trì các sắc tố khỏe mạnh cho vùng da quanh mắt.
Đã được các bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm.

Công dụng kép: như là một cây bút kẻ mắt để vẽ viền mắt to ấn tượng hoặc lcó thể sử dụng như màu mắt trên toàn bộ mí mắt hay bầu mắt.

Theo dõi các lời khuyên mới nhất từ các Youtubers của chúng tôi