Luca Mannucci

BÍ MẬT TẠO KHỐI CHO GƯƠNG MẶT TRÒN

Prima

Dopo

Gương mặt hoàn hảo như sao Hollywood? Bí mật là đánh khối, một kỹ thuật đã được biết đến nhiều năm trong thế giới điện ảnh & nhiếp ảnh nhưng chỉ phổ biến gần đây trong các trang web. Kỹ thuật đánh khối cho phép bạn định hình lại các đường nét của khuôn mặt bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau của phấn nén. Trong thực tế, chúng ta có thể sửa đổi các nét trên gương mặt, làm góc cạnh một gương mặt tròn & làm thon một chiếc mũi khoằm. Các sản phẩm trong bộ Secrets of Contouring collection của Deborah Milano cho phép việc đánh khối hoàn hảo. Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khối cho gương mặt tròn.

Cách thực hiện đơn giản: vẽ một đường số 3 bắt đầu từ trán xuống dưới má & quai hàm. Làm màu nhạt dần bên dưới cằm & trên xương gò má bằng với loại phấn tối màu hơn,. Không sử dụng các sản phẩm tạo khối sáng trừ vùng mắt.

.01

THOA LỚP NỀN

Thoa lớp nền, chú ý màu sắc không tối hơn màu da cổ

.02

HIỆU CHỈNH & NHẤN SÁNG

Chúng ta có thể dễ dàng xác định các vùng chữ T (trung tâm của trán, sống mũi, quanh mắt & thái dương, các góc của đôi môi, cằm).Dùng các đầu ngón tay thoa kem che khuyết điểm "Dress Me Perfect" . Kem che khuyết điểm phải dùng màu sáng hơn kem nền.

.03

BÚT NHẤN SÁNG

Bút nhấn sáng có thể sử dụng rất linh hoạt & chuyên nghiệp. Nó có thể được sử dụng một mình cho vùng chữ T: trung tâm trán, mũi, môi, cằm & xung quanh mắt để tạo ra ánh rất tươi sáng. Chiếc bút có thể được trộn với một sản phẩm che khuyết điểm hoặc một kem chất lỏng để thực hiện hiệu ứng ánh sáng cơ bản hoặc mạnh hơn. Chúng ta phải đặt các sản phẩm khác nhau trên mu bàn tay, làm ấm chúng & trộn lại & thoa bằng các đầu ngón tay hoặc cọ đánh kem nềm.. Cuối cùng, nó có thể được sử dụng để nhấn mạnh các điểm: mí mắt cố định, góc mắt bên trong.

.04

LÀM SÁNG VÙNG CHỮ T

Bảo vệ & làm sáng vùng chữ T với phấn sáng màu hơn Palette Contouring, sử dụng cọ để tán

.05

ĐIÊU KHẮC

Sau đó chọn màu sắc phù hợp nhất cho da của bạn để điêu khắc (màu 3 hoặc 4). Với cọ xiên và mềm vẽ một đường để nhắc lại số 3. Bắt đầu ở trung tâm của trán nhẹ nhàng xuống dưới xương gò má & dừng lại ngay dưới hàm. Cường độ màu sắc sử dụng bên dưới xương gò má, trên má, phải lớn hơn so với vùng khác.