NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẬP ĐOÀN DEBORAH

09 Tháng 3 2016

Dưỡng da

Khai sinh vào năm 1910 tại Ý với các sản phẩm dược & chăm sóc sức khỏe mang tên Bonetti Frères, họ dần đã chuyển sang lĩnh vực điều trị da với việc giới thiệu loại kem đa năng dành cho da mặt nổi tiếng có tên Diadermina. Trong nhiều năm qua, các phòng thí nghiệm nhà Bonetti Frères, nay trở thành các nhà máy tập đoàn Deborah, đã dựa vào tất cả các bí quyết có được trong nhiều năm để đạt được sự cân bằng giữa hiệu quả & an toàn mỹ phẩm. Sự cộng tác thường xuyên với các tổ chức khoa học & nghiên cứu là sự đảm bảo cho sự hiệu quả, tương thích với làn da & đáp ứng mọi vùng & lĩnh vực cần điều
trị, mặt, cơ thể, chống nắng & các nhu cầu cho làn da nam giới. Ngày nay với sự đổi mới không ngừng cùng các sản phẩm tiên tiến, đặc biệt được thiết kế & phát triển để tìm ra những công thức hiệu quả, kết cấu đa dạng nhằm hỗ trợ phụ nữ đạt được khao khát không ngừng nghỉ của họ về sắc đẹp & hạnh phúc, với một sự đảm bảo về chất lượng đã được kiểm chứng.

Điều trị
Các phòng thí nghiệm tập đoàn Deborah đã nghiên cứu và phát triển trong 100 năm lịch sử đã đưa ra các công thức ngày càng sáng tạo & phù hợp với nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ, dựa trên chuyên môn qua nhiều năm đã hỗ trợ các tổ chức khoa học & các phòng thí nghiệm thực hiện các nghiên cứu độc lập & mang tính học thuật. Dermolab, dòng trị liệu cho da đầy sáng tạo với axit hyaluronic thế hệ mới nhất, gìn giữ vẻ tươi trẻ vốn có của da, cải thiện độ tuổi sinh học của da lên đến 10 năm.Deborah Bioetyc, năng lượng của thiên nhiên trong các dịch vụ làm đẹp: đây là biểu hiện của sự tìm kiếm không ngừng sự cân bằng hoàn hảo giữa tự nhiên và khoa học; ngày nay định hình các công thức nuôi dưỡng làn da & sử dụng cho toàn bộ dây chuyền sản xuất Deborah Bioetyc: năng lượng từ thực vật nguyên bản.

Mỹ phẩm công nghệ: sản phẩm mang tính công nghệ & có khả năng tạo ra các kết quả có thể nhìn thấy được, ngay lập tức & được kiểm chứng. Các nhà nghiên cứu tập đoàn Deborah đã tạo ra các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hiệu quả & công nghệ tiên tiến trên thị trường. Các nhà máy tập đoàn Deborah với hơn 100 năm đồng nghĩa với độ tin cậy, chất lượng & đổi mới, luôn phục vụ cho việc làm đẹp của phụ nữ. Mỗi sản phẩm của tập đoàn Deborah đều trải qua các công đoạn kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng cực kỳ hiệu quả & tương thích với làn da của người tiêu dùng.

Trang điểm
Bằng kinh nghiệm của các phòng thí nghiệm tập đoàn Deborah, mỗi năm tạo ra công nghệ & sản phẩm mới với kết cấu dễ chịu, được kiểm nghiệm da liễu & kết hợp cùng các yêu cầu của bộ phận tiếp thị.
Một nhóm các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm đã không ngừng tìm kiếm các vật liệu mới & công thức mới đảm bảo tính an toàn & hiệu quả; ngoài ra còn phải kể đến các kỹ thuật viên màu sắc những người được dành riêng cho việc nghiên cứu kết cấu & bột màu, với niềm đam mê đã trở thành như một "nhà mẫu" có thể sáng tạo các sắc màu tùy chỉnh, truyền tải một cách độc đáo màu sắc mượt mà của nhung lụa thành màu sắc tươi tắn của những thỏi son.