Bộ Sưu Tập Những Mảnh Ghép Của Vẻ Đẹp Bởi Lina Karam

02 Tháng 6 2016

Nghệ sĩ người Pháp Lina Karma  đã định nghĩa lại hình ảnh hoa của Deborah Milano với một cảm hứng hoàn toàn mới cho Bộ Sưu Tập Thiết Kế Các Mảnh Ghép Của Vẻ Đẹp.

Trong suốt 16 năm, Deborah Milano đã hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu nhằm tạo ra các thiết kế đẹp cho sản phẩm trang điểm.

Thiết kế là một trong những giá trị cốt lõi của thương hiệu và vì lý do này trong năm nay, Deborah Milano đầu tư để đạt được một hình ảnh hoàn toàn mới dành riêng cho các bộ sưu tập thiết kế, đạt  hiệu quả thẩm mỹ cao và phát huy sự nhạy cảm thẩm mỹ cao nhất của các nhà thiết kế.

Bộ Sưu Tập Thiết Kế Các Mảnh Ghép Của Vẻ Đẹp định nghĩa lại chủ đề thiết kế bằng cách làm việc một cách sáng tạo tập trung vào biểu tượng hoa. Trong đầu những năm 2000, những thử nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế là làm lại logo Deborah Milano, nhằm mang lại bản sắc & nhận diện cho từng sản phẩm. Được thiết kế trong những năm 70 bởi nhà thiết kế đồ họa Luigi Musetti, hình hoa trong logo của Deborah Milano đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua, thay đổi cả hình dạng và màu sắc mà không bao giờ mất đi tính thẩm mỹ & dễ dàng tiếp cận của mình.

Và từ tập hợp các cách giải thích mà đến nguồn cảm hứng cho sự hợp tác với nghệ sĩ người Pháp Lina Karam, đã định nghĩa lại những bông hoa của Deborah Milan với một cảm hứng hoàn toàn mới. Từ năm 1980, ông trưng bày tác phẩm của mình tại các nhà triển lãm lớn và viện bảo tàng của châu Âu như Trung tâm Pompidou ở Paris và Venice Biennale. Ông đã hợp tác thành công với các phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời như với Saatchi, họa sĩ nghệ thuật. Là họa sĩ, nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa, Lina Karam đã tạo ra cho mình nhãn hiệu thời trang uy tín. Nhờ sự nhạy cảm xuất sắc của mình với thế giới nghệ thuật, ông đã định nghĩa lại logo Deborah Milano: một biểu tượng của vẻ đẹp, tự nhiên và màu sắc. Đó là cuộc sống với nhiều màu sắc & luôn có những bông hoa tươi đẹp.

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập xuân hè 2016, các nhà thiết kế đặt trên một kết hợp hoàn hảo làm bằng màu sắc tươi sáng & độ tương phản màu sắc mạnh mẽ.

Bộ sưu tập mới mang lại các tông màu quan trọng, rạng rỡ & tràn đầy năng lượng: từ cam đến đỏ san hô rồi đỏ hoa lồng đen, từ màu ngọc lam đến màu xanh lá.

Có 4 sản phẩm nằm trong Bộ Sưu Tập Giới Hạn:

IL ROSSETTO có 4 màu

24 ORE CREAMY EYESHADOW có 4 màu

24 ORE CREAMY BLUSH có 2 màu

TERRA ABBRONZANTE

EFFETTO BONNE MINE có 2 màu