Thức uống pha trộn Khỏe Mạnh & Mùa Xuân

02 Tháng 6 2016

Để chuẩn bị cho thức ăn uống sẽ bắt đầu bằng chuối đông lạnh: chuối được lột vỏ, cắt thành lát mỏng & đặt nó vào một túi vải & đặt nó trong tủ đông chờ khoảng 2 giờ để chuối đóng băng.

Làm tương tự với các quả còn lại ngoài trừ rau chân vịt tươi. Điều này sẽ tạo ra lớp milkshake dày & mịn, cũng như tươi ngon. Cách này cũng tạo các lớp màu sắc khác nhau & định hình lại để không bị trộn lẫn vào nhau!

Khi trái cây được đông lại, chúng ta bắt đầu pha chế thức uống, chuối được chia thành 8 phần & thêm trái cây khác nhau vào mỗi phần như vậy.

Vào thời điểm này chúng ta bắt đầu pha trộn các phần lại với nhau; chẳng hạn lớp đầu tiên sẽ bao gồm mâm xôi, việt quất & chuối, kế nữa là các loại quả mọng (việt quất, mâm xôi, phúc bồn tử, dâu tây  & nho) & chuối; theo sau nữa việt quất xanh& chuối sẽ tạo ra màu xanh tuyệt đẹp có ánh tím,; cho lớp xanh lá đậm là kết hợp rau chân vịt với chuối (có thể cho một giọt sữa vào nhằm không để không có vị nó quá hăng); lớp xanh lá nhạt hơn là kiwi & chuối; lớp màu vàng sẽ là dứa & chuối; lớp cam là chuối & đào (có thể thay thế đào bằng dưa hoặc xoài); lớp cuối cùng đơn giản là trộn giữa chuối & dâu tây!

Bạn có thể tạo ra các vị khác tùy thích; sử dụng muỗng khi đổ các lớp vào ly & cố gắng không làm nhòe các lớp màu.

Nguyên liệu (cho 2 ly thức uống):
4 quả chuối
1 cốc quả mọng
1 + ½ cốc quả việt quất xanh
½ cốc quả mâm xôi
50g rau chân vịt tươi
1 trái kiwi
2 lát dứa
1 trái đào chín (hoặc 1 trái xoài hoặc 1 lát dưa)
1 cốc dâu tây